Vay tiền nhanh trong ngày đăng ký online chỉ cần CMND

Vay tiền nhanh Online trong ngày giúp người vay có thể tiếp cận khoản vay trong thời gian nhanh nhất, với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng. Thời gian giải ngân nhanh chóng từ 10p-24h.

Với hình thức vay này người vay không cần phải mang hồ sơ đến các điểm vay mà chỉ cần ngồi tại nhà, kết nối internet truy vấp vào website điền đầy đủ thông tin yêu cầu của đơn vị cho vay.

Sau khi khoản vay được duyệt tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của người vay.

Nội dung chính

Xem ngay 12 sản phẩm vay tiền nhanh online phù hợp với bạn

*Bạn có thể đăng ký nhiều công ty để tăng tỷ lệ xét duyệt

Doctordong

 Vay tiền nhanh Dortordong

Khoản vay 10 triệu – Lãi xuất 20%/năm

 • Độ tuổi 22 – 60
 • Thời gian vay 10 – 30 ngày
 • Chỉ cần CMND, Giải ngân 24h
đăng ký vay
Cash24h

 Vay tiền nhanh Cash24h

Khoản vay 15 triệu – Lãi xuất 0%/ngày

 • Độ tuổi 22 – 60
 • Thời gian vay tối đa 3 tháng
 • Chỉ cần CMND, giải ngân 3h
đăng ký vay
Vay-tien-tamo

 Vay tiền nhanh Tamo

Khoản vay 15 triệu – Lãi xuất 20%/năm

 • Độ tuổi 22 – 60
 • Thời gian vay tối đa 30 ngày
 • Chỉ cần CMND, giải ngân 30 phút
đăng ký vay
Senmo

 Vay tiền nhanh Senmo

Khoản vay 10 triệu – Lãi xuất 22,2%/năm

 • Độ tuổi 22 – 60
 • Thời gian vay tối đa 10-30 ngày
 • Chỉ cần CMND, giải ngân 2 giờ
đăng ký vay
Vamo

 Vay tiền nhanh Tamo

Khoản vay 10 triệu – Lãi xuất 20%/năm

 • Độ tuổi 22 – 60
 • Thời gian vay tối đa 30 ngày
 • Chỉ cần CMND, giải ngân 5 phút
đăng ký vay
Monney Cat

 Vay tiền nhanh Tamo

Khoản vay 10 triệu – Lãi xuất 20%/năm

 • Độ tuổi 22 – 60
 • Thời gian vay tối đa 30 ngày
 • Chỉ cần CMND, giải ngân 5 phút
đăng ký vay

Điều kiện vay tiền nhanh online trong ngày

Vay Online với 3 điều kiện đơn giản sau

 Thẻ CMND/CCCD

 Có thẻ CMND/CCCD dưới 15 năm không rách nát, nhìn rõ

 Công dân Việt Nam

 Là công dân Việt Nam có độ tuổi 18-60 có công việc làm

 Thẻ ngân hàng

Có thẻ ngân hàng, visa, master, ATM đứng tên người vay

Quy trình 5 bước vay tiền online

 1. Lựa chọn sản phẩm vay tiền nhanh phù hợp với bạn.
 2. Hoàn tiện hồ sơ đăng ký theo yêu cầu của bên cho vay.
 3. Nhận kết quả xét duyệt từ bên cho vay
 4. Giải ngân khoản vay vào tài khoản ngân hàng
 5. Thanh toán khoản vay qua chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, thu hộ.

Giới thiệu về dịch vụ vay tiền nhanh

Khái niệm

Vay tiền nhanh là dịch vụ cho vay nhận tiền ngay trong ngày và được cung cấp bởi ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng tư nhân. Với hình thức vay nhanh này, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân tùy theo sản phẩm vay như Chứng minh nhân dân (CMND), sổ Hộ khẩu, cà vẹt xe, hóa đơn điện nước,…Đơn vị cho vay sẽ căn cứ vào các giấy tờ  này kèm theo thông tin đăng ký trực tuyến để tiến hành thẩm định hồ sơ xét duyệt cho vay.

Thời gian thẩm định hồ sơ của dịch vụ vay tiền nhanh thường chậm nhất là 24 giờ và nhanh nhất có thể là 1 giờ hoặc thậm chí chỉ cần 30 phút. Sau khi xét duyệt thành công, số tiền cho vay sẽ chuyển vào tài khoản hoặc nhận tiền mặt tùy vào nhu cầu và sản phẩm vay.

Ưu điểm của vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh hiện nay đang được xem là hướng giải quyết tài chính nhanh chóng và tiện lợi dành cho những người đang cần vay tiền gấp trong ngày. Các ưu điểm của hình thức vay tiền này có thể kể đến như sau:

Thủ tục vay cực kỳ đơn giản

Nếu đã từng giao dịch tại các tổ chức tín dụng bằng hình thức vay cũ, chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy ngán ngẩm với việc phải điền hàng tá các giấy tờ chứng từ. Chưa kể phải đến địa điểm giao dịch ít nhất vài lần mới có thể hoàn tất thủ tục vay tiền. Điều này đối với một số người sẽ rất bất tiện và tốn nhiều thời gian công sức.

Ngược lại, với hình thức vay tiền nhanh trong ngày hiện nay, người đi vay chỉ cần khai báo một số thông tin cá nhân cơ bản theo mẫu có sẵn trên trang web hoặc ứng dụng vay tiền. Việc còn lại là đợi tin nhắn báo tiền vay đã được chuyển thành công vào tài khoản của mình.

Hồ sơ thủ tục vay nhanh 24h  đơn giản hơn rất nhiều

Giải quyết  nhu cầu sử dụng tiền trong thời gian cực ngắn

Trong cuộc sống, không phải ai cũng có kế hoạch tài chính cho những sự kiện mang tính đột xuất bất ngờ. Không chỉ những người có tình hình kinh tế eo hẹp mới cần dịch vụ vay tiền nhanh 24h. Ngay cả những người đã có những khoản tiết kiệm không hề nhỏ đôi khi cũng cần sử dụng dịch vụ này.

Cụ thể trong trường hợp bạn có một khoản tiết kiệm tại Ngân hàng và chỉ còn ít thời gian nữa số tiền này sẽ đến kỳ đáo hạn. Nhưng vô tình bạn phải có nhu cầu sử dụng một số tiền nhỏ ngay lập tức. Lúc này, nếu bạn muốn trích khoản tiền nhỏ này trong sổ tiết kiệm, bạn bắt buộc phải tất toán hết tất cả và nhận lãi suất không kỳ hạn (rất thấp so với lãi đến hạn). 

Chính vì thế, dịch vụ vay tiền nhanh online trong ngày sẽ là cứu tinh cho bạn để trang trải nhu cầu dùng tiền trong thời điểm hiện tại. Đợi đến kỳ đáo hạn sổ tiết kiệm, bạn hoàn toàn có thể trả lại cả lãi và gốc vay mà vẫn dư ra một khoản tiền rất nhiều so với việc tất toán sổ trước hạn.

Làm thế nào để giải quyết ngay nhu cầu tài chính?

Tiêu chuẩn và điều kiện vay phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Việc vay tiền với hình thức tín dụng trước đây thường yêu cầu người đi vay phải thế chấp tài sản đảm bảo hoặc ít nhất phải chứng minh thu nhập bằng hình thức chuyển khoản qua Ngân hàng. Điều này hiển nhiên trở thành rào cản lớn đối với một số người dù có nhu cầu nhưng không thể vay được tiền.

Nhờ có sự đa dạng các sản phẩm của dịch vụ vay tiền nhanh, những người đã  từng bị giới hạn bởi các điều kiện vay giờ đây có thể vay được tiền một cách dễ dàng hơn. Khách hàng hoàn toàn tùy ý chọn các sản phẩm như vay bằng CMND, sổ Hộ khẩu hay thậm chí là bằng hóa đơn điện nước, cáp internet… Vô cùng đơn giản và tiện lợi đúng không nào?

Khuyết điểm của vay tiền nhanh

Giống như bất kỳ hình thức tín dụng nào, bên cạnh những ưu điểm kể trên, vay tiền nhanh cũng tồn tại một vài khuyết điểm nhất định,cụ thể là:

Số tiền giải ngân không quá lớn

Do không có tài sản thế chấp nên đa số các nhà cung cấp dịch vụ vay tiền trong ngày hiện nay thường chỉ duyệt những khoản vay nhỏ. Mục đích chính của điều này là để đảm bảo tối đa khả năng chi trả của người đi vay.

Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một khoản lớn, bạn nên cân nhắc khi chọn vay hình thức này. Có thể đây là các tổ chức tín dụng đen núp bóng hình thức vay tiền nhanh online để tìm kiếm đối tượng đang cần vay tiền nóng.

Lãi suất cao hơn lãi suất vay ngân hàng

Có lẽ không cần nói quá nhiều thì đa số mọi người cũng sẽ nhận ra điều này. Nguyên nhân là bởi Ngân hàng có thể sử dụng vốn huy động từ tiền gửi tiết kiệm của cá nhân, tổ chức để cho vay. Trong khi các công ty tài chính cho vay tiền nhanh lại không có lợi thế này.

Bên cạnh đó, các khoản vay nhanh trong ngày lại thường nhỏ, thời hạn ngắn. Chưa kể khả năng gặp rủi ro khi khách hàng “xù nợ” khá cao do không có tài sản thế chấp như vay tại Ngân hàng. Do vậy, họ phải dùng lãi suất vay để đảm bảo cho các hoạt động khác của công ty như chi phí quản lý, vận hành và các hoạt động hậu cho vay. 

Các hình thức vay tiền nhanh  phổ biến

Như đã giới thiệu sơ nét ở trên, dịch vụ vay tiền nhanh luôn có rất nhiều hình thức đăng ký để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Một số hình thức vay tiền nhanh tiêu biểu, phổ biến nhất hiện nay phải kể đến như sau: 

Vay theo thẻ ATM

Thẻ ATM bao gồm thẻ ghi nợ (debit card) và thẻ tín dụng (credit card). Khoản vay sẽ được xét duyệt dựa trên dư có hoặc dư nợ trong tài khoản của Khách hàng tại Ngân hàng mở thẻ. Đây được đánh giá là hình thức cho vay được nhiều Ngân hàng triển khai nhất hiện nay. 

Nguyên nhân là do để có thể mở thẻ ATM, khách hàng trước đó phải khai báo tất cả thông tin cá nhân cũng như khả năng tài chính và được đơn vị mở thẻ thẩm định, kiểm tra. Chính vì thế, chiếc thẻ ATM trong trường hợp này có thể được xem như một vật đảm bảo cho mức độ tín nhiệm của người đi vay.

Vay theo thẻ ATM

Nhiều người sẽ cảm thấy thắc mắc tại sao nhiều người không dùng luôn thẻ tín dụng để chi trả mà phải thông qua hình thức vay theo thẻ. Câu trả lời đơn giản là do phí rút tiền mặt của các loại thẻ tín dụng hiện nay thường rất cao (chưa kể cộng thêm lãi suất và phí phạt trả chậm). Do đó, nếu để giải quyết nhu cầu sử dụng tiền mặt thì vay tiền nhanh sẽ là giải pháp thông minh, tiết kiệm hơn so với dùng thẻ trực tiếp.

Vay theo CMND, sổ Hộ khẩu

Một trong những giấy tờ cơ bản nhất mà bất kỳ ai cũng sở hữu chính là CMND và sổ Hộ khẩu (một số công ty chấp nhận cả KT3-tức giấy tạm trú của khách hàng). Do đó, hình thức này hiện nay được nhiều khách hàng chọn lựa để vay tiền nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm này cho phép người vay chỉ cần chụp CMND, số Hộ khẩu rồi gửi cho nhân viên tư vấn mà không cần nộp trực tiếp hoặc phải tốn thời gian đi công chứng giấy tờ. 

Vay theo CMND, sổ Hộ khẩu

Vay theo hóa đơn (điện, nước, cáp Internet,…)

Tương tự như hình thức vay theo CMND, sổ Hộ khẩu, người vay tiền theo các loại hóa đơn điện nước cũng không phải yêu cầu chứng minh thu nhập, tài sản thế chấp hay người bảo lãnh. Tuy nhiên, một điểm khác biệt của hình thức này chính là số tiền xét duyệt vay sẽ dựa vào mức tiền đóng hóa đơn trong ít nhất 3 tháng gần nhất.

Điều này đồng nghĩa với việc mức độ sử dụng điện, nước hoặc internet của nhà bạn càng cao thì khoản vay sẽ càng lớn. Ngoài ra, yêu cầu quan trọng nhất của hình thức này là địa chỉ trên hóa đơn phải hoàn toàn trùng khớp với địa chỉ nhà mà khách hàng cung cấp trong hồ sơ đăng ký.

Vay theo hóa đơn điện nước

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Một trong những tài sản có giá trị nhưng ít người nghĩ đến chính là hợp đồng bảo hiểm. Bởi nhiều người vốn chỉ xem hợp đồng bảo hiểm đơn giản là sản phẩm đảm bảo cho họ trước những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống.

Tuy vậy đối với lĩnh vực tín dụng, đây cũng được xem là một trong những loại hồ sơ chứng minh khả năng tài chính của khách hàng. Do đó, nếu không có lịch sử nợ xấu, vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm được đánh giá là có tỷ lệ giải ngân thành công nhất hiện nay. Với sản phẩm vay tiền nhanh này, số tiền giải ngân cũng như lãi suất vay sẽ tùy thuộc vào mức phí bảo hiểm hàng năm hoặc hàng tháng của bạn,

Vay theo cà vẹt xe

Cà vẹt xe hay còn gọi là giấy phép đăng ký xe máy là một trong những giấy tờ tùy thân mà hầu hết người dân Việt Nam đều sở hữu. Tương tự như vay bằng CMND hay sổ Hộ khẩu, thủ tục vay tiền nhanh theo cà vẹt xe cũng vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.

Người đi vay chỉ cần gửi bản chụp cà vẹt xe cho nhân viên tư vấn mà không cần thêm bất kỳ hồ sơ giấy tờ nào. Hay phải lo lắng liệu bên công ty tài chính có đến tận nhà hoặc gọi điện thoại cho người thân, bạn bè của mình hay không. Ngoài ra hình thức vay tiền này cũng không yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập và không giữ xe của bạn làm tài sản đảm bảo.

Không cần thế chấp xe nhưng vẫn vay được tiền

Điều kiện xét duyệt của vay tiền nhanh

Ưu điểm nổi bật của vay tiền nhanh không thế chấp chính là thủ tục đi vay vô cùng đơn giản. Tuy vậy, không phải bất kỳ ai cũng có thể vay tiền theo hình thức này một cách dễ dàng. Để có thể được duyệt vay thành công, người đi vay cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 60, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Không có lịch sử nợ xấu tại tất cả các tổ chức tín dụng
 • Các thông tin cung cấp cần rõ ràng, chính xác, minh bạch.
 • Các hồ sơ giấy tờ phải còn giá trị sử dụng, không rách, không có dấu hiệu tẩy xóa, chỉnh sửa,…

Quy trình chung của các dịch vụ vay tiền nhanh

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm vay tiền nhanh, nhưng tựu chung lại để có thể vay tiền bằng hình thức này, bạn đều sẽ thực hiện theo một quy trình sau đây:

 • Lựa chọn gói vay tiền nhanh phù hợp với bạn: bao gồm công ty tài chính cung cấp dịch vụ, sản phẩm vay bằng hình thức nào, số tiền và thời hạn vay bao nhiêu. 
 • Hoàn thiện hồ sơ đăng ký theo yêu cầu: khách hàng chỉ cần nhập thông tin cá nhân trực tiếp trên web hoặc ứng dụng của bên cho vay
 • Nhận kết quả xét duyệt từ bên cho vay: thông thường cần tối thiểu là 30 phút sẽ có nhân viên liên hệ với bạn để thông báo kết quả.
 • Nhận số tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng: sau khi thông báo được duyệt cho vay, thường chỉ mất khoảng 60 phút hoặc trễ nhất là 24 giờ sẽ có ngay tiền vào tài khoản của bạn.
 • Thanh toán khoản vay cho công ty tài chính: bạn có thể trả gốc lãi định kỳ hoặc tất toán toàn bộ khoản vay bằng nhiều hình thức khác nhau

Các hình thức thanh toán khoản vay

Một trong những thắc mắc của đa số người có nhu cầu vay tiền chính là làm thế nào để có thể thanh toán khoản vay định kỳ hàng tháng. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán của khách hàng, các công ty tài chính luôn hiện nay có rất nhiều phương thức thanh toán nợ vay, cụ thể như sau:

Thanh toán khoản vay thông qua ví điện tử

Ví điện tử được hiểu đơn giản là một tài khoản mà người dùng nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào đó để tích trữ và sử dụng dần. Trong thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng ví điện tử được xem như một xu hướng thanh toán, giao dịch không dùng tiền mặt phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật nhất của ví điện tử chính là sự tiện lợi và giao dịch vô cùng nhanh chóng. 

Hầu hết các giao dịch thương mại từ mua sắm, ăn uống, thanh toán điện nước và đặc biệt là thanh toán khoản vay hàng tháng cũng có thể thực hiện dễ dàng nhờ có ví điện tử. Chưa kể với việc thanh toán thông qua ví điện tử, bạn còn có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi như tích lũy đổi thưởng, giảm giá cho nhiều mặt hàng tại các trang mua sắm trực tuyến,…

Thanh toán khoản vay thông qua ví điện tử

Một số loại ví điện tử được nhiều người Việt dùng nhất hiện nay như Momo, Payoo, Zalo Pay Paypal,…Bạn chỉ cần tải các ứng dụng ví điện tử này về điện thoại. Sau đó kích hoạt và làm theo các hướng dẫn có sẵn trong từng ứng dụng.

Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Hầu hết các tổ chức cho vay tiền nhanh đều có một tài khoản Ngân hàng riêng dùng để quản lý việc chi trả nợ vay của khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay của mình bằng cách chuyển tiền vào tài khoản này của họ. 

Với hình thức này, khách hàng có thể chủ động kiểm tra, quản lý hoạt động thanh toán nợ vay hàng tháng của mình thông qua lịch sử giao dịch và sao kê tài khoản. Cần lưu ý phần nội dung chuyển tiền cần thể hiện rõ tên khách hàng vay + số CMND +  nội dung liên quan (ví dụ Nguyễn Thị B CMND 012xxxx thanh toán nợ vay kì 1)

Chuyển tiền thông qua tài khoản ngân hàng

Nộp tiền mặt tại các đơn vị thu hộ

Tuy thanh toán tiền vay trực tuyến mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng nhưng không phải ai cũng có thể thành thạo trong việc sử dụng các hình thức này. Đặc biệt  những người lớn tuổi, hoặc ít có điều kiện tiếp xúc với công nghệ hiện đại sẽ cảm thấy rất khó khăn. Do đó, một phương án đơn giản nhất khách hàng có thể chọn lựa đó là thanh toán khoản vay bằng cách nộp tiền mặt.

Khách hàng chỉ cần đến một trong những điểm đại lý thu hộ như Momo, Payoo, Viettel Post,…và yêu cầu nhân viên cho mình được nộp tiền thanh toán khoản vay cho sản phẩm vay mình đang sử dụng. Việc còn lại là điền phiếu yêu cầu và nộp tiền. Đặc biệt, bạn nên lưu giữ lại biên lai nộp tiền hoặc phiếu thu để tiện cho việc kiểm tra, đối chiếu lịch sử thanh toán nợ vay sau này.

Bí quyết để vay tiền nhanh thành công

Vay tiền nhanh thật sự là cứu cánh cực hữu ích khi bạn cần khoản tiền nhỏ để trang trải trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, vẫn không ít người dù đã thực hiện đầy đủ các thủ tục nhưng lại nhận lời từ chối cho vay từ công ty tài chính. Để tránh rơi vào trường hợp tương tự, bạn có thể tham khảo thêm một số bí quyết vay tiền nhanh thành công dưới đây:

Lịch sử vay tiền tốt, không nợ xấu

Tất cả hoạt động giao dịch vay tiền của bạn tại Việt Nam đều sẽ được lưu giữ trên CIC. Đây là từ viết tắt của Credit Information Centre, nghĩa là Trung tâm Thông tin tín dụng. Các công ty, tổ chức tín dụng khi xét duyệt hồ sơ vay chắc chắn đều sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn trên CIC. Do đó, bạn cần đảm bảo lịch sử vay trong vòng 5 năm của mình không có nợ xấu, nợ quá hạn để có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh

Nợ xấu có thể ảnh hưởng quyết định phê duyệt vay tiền nhanh cho bạn

Cung cấp đầy đủ thông tin chính xác

Khi tiến hành điền thông tin cá nhân trên trang web trực tuyến của công ty tài chính, bạn cần cố gắng hạn chế bỏ qua các ô trống và kiểm tra thông tin đã điền thật kỹ trước khi nhấn gửi. Việc cung cấp đầy đủ thông tin chính xác sẽ giúp nhân viên  hoàn thành hồ sơ giải ngân cho bạn  nhanh chóng và thuận lợi hơn. 

Có kế hoạch chi tiêu trả nợ vay hợp lý

Rất nhiều người khi có nhu cầu vay tiền chỉ chú ý đến các thủ tục làm thế nào để nhanh chóng nhận tiền vay mà không quan tâm đến kế hoạch chi trả. Tạo được thói quen lên kế hoạch chi trả nợ vay hợp lý sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm vay phù hợp, hạn chế nợ xấu, nợ quá hạn. Từ đó giúp cho việc vay tiền sau này của bạn được thuận lợi và dễ dàng thành công hơn.

Lên kế hoạch chi tiêu hợp lý

Tham khảo, đăng ký vay tiền nhanh ở nhiều công ty tài chính uy tín khác nhau

Như chúng ta đã biết, hiện nay có không ít sản phẩm vay được cung cấp bởi rất nhiều công ty, tổ chức tín dụng khác nhau. Mỗi sản phẩm đều có yêu cầu riêng về hồ sơ vay vốn. Do đó, việc tham khảo, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm sẽ giúp tăng cơ hội vay tiền thành công hơn cho bạn. Thay vì chỉ đăng ký một đơn vị và tốn thời gian chờ đợi kết quả giải ngân. 

Các công ty  cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh uy tín nhất hiện nay

Nhu cầu vay tiền nhanh online của người dân ngày càng lớn dần. Do đó, các công ty tài chính cũng thi nhau xuất hiện ngày một đông đảo hơn. Để tiện cho việc tham khảo, dưới đây là những cái tên công ty tài chính được nhiều người tin dùng nhất hiện nay:

Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ vay tiền ngắn hạn cho phép khách hàng vay với số tiền từ 1 đến 10 triệu đồng. Doctor Đồng đã và đang hỗ trợ hàng chục triệu người dân Việt Nam giải quyết nhu cầu tài chính phát sinh ngoài kế hoạch. Do đó, không quá ngạc nhiên khi Doctor Đồng được đánh giá là công ty cung cấp sản phẩm vay tiền nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay.

Doctor Đồng

Cần lưu ý đặc biệt, đối với khách hàng vay lần đầu, Doctor Đồng sẽ cho bạn vay tối đa là 1.5 triệu đồng và tăng lên tối đa là 10 triệu cho các lần vay sau. Ngoài ra, phần lãi suất sẽ hiển thị công khai khi bạn lựa chọn số tiền và thời hạn vay ngày trên màn hình đăng ký.

Cash24

Là sản phẩm được cung cấp bởi Công ty Cổ phần IDEAL TECH, Cash24 tự tin mang đến cho khách hàng thủ tục vay tiền siêu tốc và vô cùng tiện lợi. Giao diện của Cash24 cực kỳ thông minh. Khách hàng chỉ cần kéo chọn số tiền và thời hạn vay, các thông tin cần biết như tổng số tiền gốc lãi cần thanh toán, lịch thanh toán dự kiến,…tất cả đều được hiển thị rõ ràng, minh bạch.

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa tại Cash24 là 15 triệu đồng và thời hạn vay nhiều nhất là 6 tháng. Cash24 đề cao giá trị lợi ích mà khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiền nhận được. Do đó, trước khi đưa ra quyết định vay, đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ tư vấn cho bạn mà không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Tamo

Thật sự sẽ là thiếu sót lớn nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp mà lại bỏ qua dịch vụ của Tamo. Tương tự như các sản phẩm vay tiền nhanh khác, Tamo cũng có đặc điểm chung đó là thủ tục đăng ký đơn giản, số tiền vay không quá lớn ( tối đa 15 triệu đồng) trong kỳ hạn từ 14-30 ngày.

Tuy nhiên, điều làm nên khác biệt chính là số tiền vay lần đầu ở Tamo tối đa chỉ 3 triệu nhưng khách hàng sẽ được miễn trả phí và nhận ngay ưu đãi lãi suất 0%. Đây thực sự là giải pháp cực kỳ hữu ích nếu bạn muốn xử lý ngay nhu cầu tài chính mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào khác.

Tamo

Những lưu ý quan trọng để sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh an toàn

Khi nghe nhắc đến vay tiền nhanh, chắc chắn có không ít người sẽ có cái nhìn không mấy thiện cảm về loại hình dịch vụ này. Bởi lẽ Việt Nam từ trước đến đây vốn tồn tại rất nhiều hình thức tín dụng đen, cho vay tiền nóng gấp với lãi suất cực kỳ cao. Điều này đã và đang gây ra không ít hệ lụy làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người dân.

Để tránh rơi vào tình trạng như vậy, khách hàng khi chuẩn bị vay tiền nhanh cần đặc biệt cân nhắc thật kỹ các lưu ý quan trọng sau đây:

Lựa chọn gói vay phù hợp nhu cầu sử dụng

Mặc dù số tiền giải ngân của các sản phẩm vay online nhanh thường không quá lớn, nhưng bạn cũng chỉ nên lựa chọn mức vay phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thực tế cho thấy rất nhiều người vì muốn nhận lãi suất thấp hơn mà đã lựa chọn số tiền giải ngân lớn hơn nhu cầu của mình.

Điều này vô tình gây cảm giác ỷ lại vào số tiền vay dư còn lại sau khi đã xử lý xong vấn đề tài chính phát sinh. Đây là nguyên nhân chính khiến nhiều người rơi vào tình trạng khó kiểm soát khoản vay và thậm chí là mất khả năng chi trả.

Nắm rõ quy trình và phương thức trả nợ vay

Tuy quy trình, thủ tục đăng ký vay tiền nhanh từ trước đến nay đa số đều đơn giản, nhưng khách hàng cũng cần chủ động nắm thật rõ quy trình cũng như phương thức trả nợ vay. Có không ít khách hàng sau một thời gian đóng phí đều đặn mới nhận ra số tiền vay gốc vẫn giữ nguyên vẹn trong dư nợ của mình.

Nguyên nhân là bởi số tiền hàng tháng khách đóng chỉ là phần lãi và phí nếu có mà chưa bao gồm tiền gốc. Do đó, trước và sau khi vay thành công, bạn cần hỏi rõ nhân viên tư vấn về điều khoản thanh toán này để tránh rơi vào trường hợp tương tự.

Tìm hiểu kỹ các nội dung cam kết trong điều khoản cho vay

Các nội dung trong cam kết vay tiền về thời hạn thanh toán, phí phạt trễ hạn, các phí phát sinh nếu có khi tất toán trước hạn,…bạn đều phải tìm hiểu kỹ càng. Thực tế đã có  nhiều công ty tài chính làm ăn gian dối sử dụng chiêu thức này để lừa đảo khách hàng một khoản tiền lớn hơn nhiều lần số tiền vay.

Lựa chọn bên cung cấp vay tiền nhanh uy tín

Cuối cùng, quan trọng nhất vẫn là nên chọn lựa vay tiền tại các địa chỉ cung cấp dịch vụ tín dụng uy tín, an toàn. Như đã chia sẻ ở trên, các công ty tài chính uy tín hiện nay thường chỉ phù hợp với người có nhu cầu sử dụng tiền nhỏ. Nếu bạn thuộc trường hợp cần vay số tiền lớn hơn, tốt nhất bạn nên chọn phương án vay tại các tổ chức tín dụng lớn như Ngân hàng để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Lưu ý lựa chọn bên cung cấp vay tiền nhanh uy tín

Tcxd.vn tự hào là nơi liên kết, hợp tác với 15 ngân hàng, 10 tổ chức tài chính cá nhân lớn nhất hiện nay. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn Tcxd.vn là nơi giải quyết hầu hết các nhu cầu vay tiền nhanh cho bạn. 

Mong rằng với những thông tin vừa chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã có cái nhìn toàn diện, chính xác nhất về dịch vụ vay tiền nhanh. Hy vọng Tcxd.vn sẽ hỗ trợ bạn xử lý vấn đề tài chính nếu có trong thời gian sắp tới. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Chúc bạn gặp nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống. Thân ái!