Nếu là một người yêu thích tài chính và luôn muốn tìm kiếm các thông tin có liên quan, bạn nên lựa chọn cho mình những nguồn chính thống và có giá trị. Hãy cùng tìm hiểu top 6 các trang báo tài chính uy tín và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Nhung-nguon-tin-huu-ich-ve-tai-chinh-nen-biet

CafeF

Đây là trang tin tức kinh tế, tài chính, thông tin chứng khoán tại thị trường trường Việt Nam và quốc tế liên tục được cập nhật chính xác và đầy đủ. Bạn có thể tìm thấy những bài viết với các chủ đề nóng hổi được cập nhật liên tục theo thời gian để đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất. Nhờ nội dung hấp dẫn, có giá trị nên số lượng độc giả của CafeF rất cao, lên tới gần 3 triệu lượt view mỗi tháng. Không chỉ mang tới thông tin liên quan tới tài chính, trang còn mang tính giải trí thông qua nhiều câu chuyện ý nghĩa, bài học kinh nghiệm rút ra từ các doanh nhân hay tỷ phú nổi tiếng.

VTC News

VTC News được phát triển bởi Đài Truyền hình KTS VTC được đánh giá là trang thông tin với nhiều nội dung có ý nghĩa trên thị trường tài chính hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bài viết liên quan tới tài chính, kinh tế, đầu tư để từ đó cập nhật nhanh chóng biến động dù là nhỏ nhất trên thị trường. Đặc biệt, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về ví điện tử thì VTC Pay là một sản phẩm đáng để quan tâm hiện nay và được giới thiệu khá chi tiết tại trang tin này.

EnterNews

Đây là tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp trực thuộc cơ quan ngôn luận của Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam. Vì vậy không khó hiểu khi EnterNews thường xuyên mang đến những bài viết có giá trị nhất định dành cho độc giả. Trang sẽ cập nhật liên tục nhiều thay đổi của ngành tài chính đồng thời phản ánh tình hình chuyển động của các doanh nghiệp hàng ngày. Bạn có thể tham khảo để có một bức tranh toàn cảnh hơn về thị trường.

Báo đầu tư

Thuộc quản lý Cơ quan của Bộ KH & Đầu tư, Báo đầu tư là nguồn thông tin hoàn hảo cho những ai có niềm đam mê về kinh doanh và muốn làm giàu một cách nhanh chóng. Đây còn được xem là nơi hội tụ của nhiều cộng đồng doanh nghiệp trẻ cũng như những ai yêu thích thông tin kinh tế. Bạn sẽ được tiếp cận với những thông tin quan trọng về kinh tế, tài chính đồng thời tham gia vào diễn đàn để chia sẻ hay thảo luận về một vấn đề nào đó.

Nhung-nguon-tin-huu-ich-ve-tai-chinh-nen-biet-1

Forbes

Tên tuổi của Forbes đã được khẳng định nhiều năm qua tại nhiều quốc gia trên thế giới về mức độ uy tín. Những người chịu trách nhiệm phát triển trang tin đều là các chuyên gia tài chính thực thụ nên sẽ mang lại cho bạn nhiều bài viết chất lượng và có giá trị. Đặc biệt, Forbes còn tập trung vào mảng khai thác kinh nghiệm sống, bí quyết thành công của các doanh nhân hay những startup mới nổi trên thị trường. Tất cả đã giúp cho nó trở thành website tài chính sở hữu lượng người truy cập cao nhất hiện nay với khoảng 100 triệu lượt.

Diễn đàn kinh tế Việt Nam (VEF)

Trực thuộc trang Vietnam.net, VEF được tạo ra nhằm mang đến không gian giao lưu trao đổi kinh nghiệm đa quốc gia. Tại đây bạn sẽ tìm thấy được những bài viết xoay quanh các tin tức kinh tế, tài chính, bất động sản…cập nhật liên tục 24h. Nguồn thông tin VEF đều đã được kiểm định trong nhiều năm qua, chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng nếu như bạn đang muốn dấn thân sâu hơn vào lĩnh vực này không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác.

Những trang báo tài chính uy tín kể trên sẽ là nguồn dữ liệu cơ sở quan trọng để giúp bạn luôn nắm bắt được thị trường một cách tốt nhất. Nếu thấy hữu ích, bạn có thể chia sẻ để nhiều người biết đến hơn. Chúc bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)