Châu bùi là cô gái có dáng dấp mảnh mai và cao ráo và được mọi người gọi tên thân mật là Chou chou.

Cô sinh ra và lớn lên tại Hà Nội tuổi đời còn khá trẻ cô gái sinh năm 1997 hiện đang là người mẫu tự do và là bà chủ của một cửa hàng thời trang cô đang làm việc và sống tại Sài Gòn.

Thông tin tiểu sử người mẫu châu bùi

Thông tin cá nhân của Châu Bùi

Thông tin tiểu sử người mẫu châu bùi

Cuộc đời & Tiểu sử người mẫu Châu Bùi

Chou Chou được khán giả biết đến là một người mẫu ảnh được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích, mặc dù cô không được cao cho lắm nhưng với gương mặt ưa nhìn xinh đẹp.

Sở hữu một đôi môi mọng phong các tây kết hợp với các phối đồ hợp thời trang trên dáng người mảnh khảnh thì đẹp một cách hoàn hảo.

Thông tin tiểu sử người mẫu châu bùi

Có thời gian cô chưa làm người mẫu cô đã có một thân hình vạn người mê sở hữu cân nặng 39kg nhưng người không xương xẩu gầy gò, cô có sở thích tập Gym.

Những Năm học phổ thông thì cô tham gia tập Gym để có một thân hình gợi cảm và săn chắc.

Ngoại hình của Châu là niềm mơ ước của bao cô nàng quá khổ. Cái giá của thành công là mình không ngừng nỗ lực và cố gắng.

Thông tin tiểu sử người mẫu châu bùi

Cô đang học tại trường ĐH thương mại tp. Hcm.

Bên cạnh đó cô còn làm mẫu ảnh và là gương mặt đại diện cho khá nhiều shop thời trang có tên tuổi trên thị trường ngoài hà nội lẫn sài gòn.

Thông tin tiểu sử người mẫu châu bùi

Cô được mọi người đánh giá là gương mặt hái ra tiền của ngành giải trí Việt. 

Không những thành công trong việc làm người mẫu cô còn là bà chủ của một cửa hàng thời trang thu hút được lượng khách hàng đông đảo.

Trong quá trình cô theo học thì cô đã có những mối quan hệ với nhiều người từ thầy cô cho đến bạn bè anh chị, khi học xong thì  Chou bắt tay với các thầy mở trung tâm dạy học.

Thông tin tiểu sử người mẫu châu bùi

Mặc dù mới mở nhưng mọi người biết đến và tham gia học tại trung tâm của cô đây cũng là một trong những bước đường cô đang đi và dành nhiều tâm huyết cho nó.

Chuyện tình Châu Bùi và Decao

Sau quảng thời gian bên nha thì Châu và Decao đã có những lần chia tay và quay lại bên nhau với sự ủng hộ của rất nhiều người.

Hai người là couple được giới trẻ khá là quan tâm. Nên khi nhận được thông tin hai người chia tay thì người hâm mộ khá là buồn và tiêc nuối cho chuyện tình của họ.

Thông tin tiểu sử người mẫu châu bùi

Chuyện thật như đùa sau khi chia tay thì cả hai người cũng tìm hiểu và làm quen một vài người nhưng cả hai đã k thấy có tiếng nói chung với người mới nên họ lại quyết định quay về bên nhau.

Châu chia sẻ: “Thực ra càng tìm hiểu và quen nhiều người thì Thắng lại càng cảm thấy mình chẳng phù hợp.

Còn mình, quen người khác càng lâu thì cũng cảm thấy: đây không phải thứ mình muố bởi vì chúng không hợp với mình.

Thông tin tiểu sử người mẫu châu bùi

Sau đó thì mình chấm dứt các mối quan hệ và thực sự không nghỉ 2 đứa sẽ quay lại đâu chó đến sau cùng thì mọi chuyện đã về lại vị trí cũ nhưng lại bắt đầu cái mới thắng đã thay đổi và mình cũng vậy.”

Công việc hiện tại của Châu Bùi

Hiện tại cô vẫn tham gia hoạt động ở lĩnh vực người mẫu và có tên tuổi chỗ đứng trong làng giải trí việt hiện nay.

Bên cạnh đó cô thực hiện công việc kinh doanh cửa hàng quần áo của mình, và đưa trung tâm dạy học hoạt động ngày một khuôn khổ và nề nếp hơn.

Thông tin tiểu sử người mẫu châu bùi

Ngoài ra cô là một youtube chia sẻ về cuộc sống và những kinh nghiệm tập luyện giữ dáng cho các chị em cùng tham khảo. 

Có lần cô chia sẻ clip và loạt hình ảnh trong khu cách ly tập trung tránh dịch thấy được một Châu Bùi giản dị đời thường được nhiều người rất quan tâm và ủng hộ.

Thông tin tiểu sử người mẫu châu bùi

Với những thông tin tiểu sử của cô người mẫu trẻ Châu Bùi.

Hy vọng bạn cũng hiểu sơ về châu bùi rồi nhé. Hay cùng theo dõi bài viết tiếp theo để có nhiều thông tin của các thần tượng hơn nhé cảm ơn các bạn.

Đành giá nội dung này post