Lâm Chấn Khang được sinh ra và lớn lên ở miền Tây,  Anh có giọng hát sâu lắng và đầy cảm xúc.

Anh được mọi người biết đến khi anh tham gia hoạt động trong lĩnh vực ca hát và anh đã xuất bản nhiều video trên YouTube.

Những ca nhạc được đại đa số cộng đồng mạng ủng hộ và anh sở hữu những lượt xem khủng nhất là những MV giang hồ đình đám lúc mấy giờ.

Tiểu sử ca sĩ Lâm Chấn Khang

Lâm Chấn Khang

Tiểu sử ca sĩ Lâm Chấn Khang

Sự nghiệp và cuộc đời – Tiểu sử ca sĩ Lâm Chấn Khang 

Các quá trình khởi nghiệp và đến thời điểm hiện tại Ca sĩ Lâm Chấn Khang được mọi người yêu mến như hiện nay đã trải qua những quá khứ mà không một ai có thể để dán Nhìn Lại.

Sau khi kết thúc chương trình học ở Cần Thơ thì Lâm Chấn Khang lên thành phố Hồ Chí Minh và theo học nghề.

Tiểu sử ca sĩ Lâm Chấn Khang

Nhưng vì lúc đó  anh suy nghĩ chưa chín chắn và không thèm đi học chỉnh tụ tập bạn bè Ăn chơi quậy phá khiến cho gia đình anh ai cũng phải phải  chịu thua ngắn  ngẫm.

 Anh Từng Là Dân Chơi đình đám một thời,  đến thời điểm hiện tại anh thường tâm sự rằng hồi trẻ không biết gì làm cho bố mẹ khổ nên bây giờ giờ anh vẫn còn thấy có lỗi rất nhiều với ba mẹ.

Anh nói lúc đó mẹ anh khóc nhiều lắm,  may mắn Là anh  đã biết quay đầu lại tu chí làm ăn.Tiểu sử ca sĩ Lâm Chấn Khang

Anh đã tỉnh ngộ và nhận ra những việc mình làm là sai trái nên anh đã đã quay đầu dũng cảm vứt bỏ những điều không cần thiết để xây dựng lại tương lai như ngày hôm nay.

Lâm Chấn Khang có năng khiếu âm nhạc và khi bắt đầu lại anh theo đuổi con đường âm nhạc.

Lúc bấy giờ Anh không có nhiều tiền để thực hiện MV nên đã thuê  hai người  giúp anh quay.

 nhưng vẫn không được nhiều người biết đến anh quyết định nên mua những sản phẩm của mình ký gửi ở các cửa hàng  bán đĩa nhưng vẫn không ăn thua điều đó đó khiến cho anh càng phải cố gắng hơn.Tiểu sử ca sĩ Lâm Chấn Khang

Sau một thời gian dài hoạt động Anh cũng giành được được chút tiền để làm MV mang tên Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ Cho Anh.

 khi MV ra mắt được sự hưởng ứng rất nhiều của từ khán giả,  sau đó anh anh nhận được nhiều trâu mời anh đi hát và có thêm nhiều tiền hơn để trang trải cho những tác phẩm âm nhạc của mình sau này.

 sự nghiệp của anh từ con số 0 bắt đầu đến nay cũng được 12 năm năm anh cũng có chỗ đứng trên showbiz.Tiểu sử ca sĩ Lâm Chấn Khang

 anh cũng có một số  bài hát hit của thế hệ 8x thu hút được  rất nhiều khán giả tuổi teen Như:  Nụ Hôn Lạnh,  ngày tận thế…

Không chỉ dừng ở đó mà ngày anh càng nỗ lực cho ra mắt những sản phẩm  Âm Nhạc nhạc trên YouTube nổi trội hơn hết là phim ca nhạc đình đám Người Trong Giang Hồ.  bộ phim này được đạt kỷ lục về lượt xem rất nhiều. 

 Anh cũng là diễn viên chính trong MV  tên trong phim của anh là Trần Hạo Nam.Tiểu sử ca sĩ Lâm Chấn Khang

 trọn bộ Người Trong Giang Hồ được sự góp mặt của nhiều diễn viên giúp anh đạt mốc hơn 3,1 điểm được theo dõi  nút vàng của YouTube.

Chuyện tình của Lâm Chấn Khang

 mới gần đây ngày 3 tây tháng 1 năm 2019 cộng đồng mạng xôn xao khi Lâm Chấn Khang Cầu hôn bạn gái yêu nhau 17 năm là Kim Jun See  với chiếc nhẫn kim cương chiếc xe hộp đắt tiền.Tiểu sử ca sĩ Lâm Chấn Khang

Nhận biết Hai người quen nhau trong thời gian khá dài và đưa nhau đến một đám cưới hạnh phúc trước khi đám cưới đã có con.

Đến tháng 8 năm 2019 thì hai người đã tổ chức đám cưới vào về chung một nhà.

Sau những khó khăn Sóng Gió hai người và sát cánh bên nhau tạo nên hạnh phúc cho riêng mình chúc cho hai người luôn luôn hạnh phúc bên nhau.

Tiểu sử ca sĩ Lâm Chấn Khang

Hy vọng bài viết này giúp cho các bạn hiểu thêm về tiểu sử ca sĩ Lâm Chấn Khang, Thông tin cá nhân cuộc đời và sự nghiệp của anh cảm ơn các bạn đã luôn luôn theo dõi và ủng hộ Diệu.Xin chào và hẹn gặp lại ở bài viết sau

 

Đành giá nội dung này post