Bạn đang thắc mắc mắt phải cứ giật nháy liên tục là điềm xấu hay tốt? Liệu rằng đây chỉ là một biểu hiện cho thấy sức khỏe của bạn có vấn đề, hay nó là điềm báo về vận hạn của mình? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giật nháy mắt phải là gì?

Thực tế, không có một khái niệm chính xác về tình trạng này, tuy nhiên có thể hiểu một cách đơn giản rằng mắt phải cứ giật giật, nháy nháy liên tục trong một khoản thời gian nhất định.

Nó chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, còn nếu kéo dài thì rất có thể sức khỏe của bạn đang gặp một vấn đề gì đó, trong trường hợp này bạn sẽ cần phải đến các trung tâm y tế để kiểm tra một cách kỹ lưỡng.

Ngoài yếu tố về y học, mắt phải giật nháy còn mang ý nghĩa tâm linh và đã được cha ông ta đúc kết từ xa xưa. Theo đó, các nhà tâm linh sẽ căn cứ vào khoảng thời gian mà mắt phải giật nháy để đưa ra những luận giải phù hợp, từ đó bạn có thể biết được điều gì đang chờ đón mình ở phía trước. Ngoài ra, việc luận giải còn tùy thuộc vào mạng của người đó là nam hay nữ.

Luận giải hiện tượng giật nháy mắt phải ở nữ giới

Nếu bạn là nữ giới và nhận thấy mắt phải có hiện tượng giật nháy liên tục, dưới đây sẽ là một vài luận giải về những điều đang chờ đợi bạn ở phía trước:

– Mắt phải giật nháy trong khoảng thời gian từ 23h00 đến 01h00

Rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ có một buổi tiệc tùng đầy hoành tráng với bạn bè, người thân của mình đấy, hãy sẵn sàng để “quẩy” tưng bừng bạn nhé!

– Mắt phải giật nháy trong khoảng thời gian từ 01h00 đến 03h00

Dường như một ai đó đang có ý trách móc bạn đấy, hãy quan tâm đến những người xung quanh thường xuyên hơn để tránh những điều thị phi.

– Mắt phải giật nháy trong khoảng thời gian từ 03h00 đến 05h00

Hãy vui lên đi nào vì sẽ có tin tốt lành liên quan đến tài chính cũng như tiền bạc, hứa hẹn bạn sẽ có một khoảng thời gian khá sung túc.

– Mắt phải giật nháy trong khoảng thời gian từ 05h00 đến 7h00

Nếu mắt phải giật nháy trong khoảng thời gian này thì xin chúc mừng, đây là một điềm báo của sự may mắn và trong thời gian tới, bạn sẽ nhận được một món quà đầy bất ngờ hoặc tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể trúng số độc đắc đấy nhé!

– Mắt phải giật nháy trong khoảng thời gian từ 07h00 đến 9h00

Đây là điềm báo cho thấy bạn nên cận thận hơn trong lời ăn tiếng nói cảu mình, nếu không bạ có thể rơi vào một cuộc tranh chấp, kiện tụng, hãy chú ý bạn nhé!

– Mắt phải giật nháy trong khoảng thời gian từ 09h00 đến 11h00

Đây được xem là dấu hiệu của một điềm báo không may, người nữ mạng rất dễ rơi vào tranh chấp, kiện tụng không đáng có, hãy hết sức cẩn trọng.

– Mắt phải giật nháy trong khoảng thời gian từ 11h00 đến 13h00

Lời khuyên dành cho bạn là nếu thấy mắt phải giật nháy trong khoảng thời gian này, hãy dành thời gian đi khám sức khỏe cũng như cẩn trọng khi giao dịch tiền bạc để tránh hao tài tốn của.

– Mắt phải giật nháy trong khoảng thời gian từ 13h00 đến 15h00

Rất có thể trong thời gian tới sẽ có chuyện khiến bạn cảm thấy không vui, nó có thể liên quan đến vấn đề tài chính hoặc các mối quan hệ cá nhân.

– Mắt phải giật nháy trong khoảng thời gian từ 13h00 đến 17h00

Đây là điềm báo cho thấy các mối quan hệ tình cảm, tình duyên của bạn đang chuyển biến theo xu hướng tích cực, hãy sẵn sàng chào đón những điều thú vị bạn nhé!

– Mắt phải giật nháy trong khoảng thời gian từ 17h00 đến 19h00

Công việc cũng như hoạt động kinh doanh của bạn sẽ đạt được những thành tựu nổi bật trong thời gian tới, xin chúc mừng bạn nhé!

– Mắt phải giật nháy trong khoảng thời gian từ 19h00 đến 21h00

Hãy xếp sẵn hành lý của bạn đi nào vì rất có thể trong thời gian tới, bạn sẽ có một chuyến đi du lịch hoặc công tác xa nhà đấy nhé!

– Mắt phải giật nháy trong khoảng thời gian từ 21h00 đến 23h00

Nếu mắt phải giật nháy trong khoảng thời gian này, hãy hết sức thận trọng trong mọi hành động của bản thân để không bị kẻ xấu lợi dụng, nhất là các bạn gái “liễu yếu đào tơ” đấy nhé!

Luận giải hiện tượng giật nháy mắt phải ở nam giới

Mắt phải giật nháy liên tục ở nam giới sẽ được luận giải ra sao? Hãy cùng tham khảo các mốc thời gian dưới đây nhé:

– Mắt phải giật nháy liên tục trong khoảng thời gian từ 23h00 đến 01h00

Hãy sẵn sàng “quẩy” hết mình vì rất có thể trong thời gian tới, bạn sẽ có một cuộc hội ngộ đầy thú vị với những người bạn thân lâu năm của mình đấy nhé!

– Mắt phải giật nháy liên tục trong khoảng thời gian từ 01h00 đến 03h00

Đừng tỏ ra vô tâm và hãy quan tâm đến người thân của mình nhiều hơn nhé, vì rất có thể sắp có cãi vã xảy ra khiến gia đình trở nên rối ren. Tốt nhất, hãy bình tình xem xét các mối quan hệ cũng như đưa ra các hành động phù hợp, tránh đẩy mọi việc vượt quá khả năng kiểm soát của bản thân.

– Mắt phải giật nháy liên tục trong khoảng thời gian từ 03h00 đến 05h00

Hãy vui lên đi nào vì đây là một điềm báo của sự may mắn, nó cho thấy bạn sắp có tin vui về công việc của mình, như thăng tiến hay được tăng lương chẳng hạn.

– Mắt phải giật nháy liên tục trong khoảng thời gian từ 05h00 đến 07h00

Nếu đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực nào đó, hãy mạnh dạn đầu tư vì đây là điềm báo may mắn về đường tài lộc, mọi thứ sẽ hết sức thuận lợi và không có gì khiến bạn phải lo lắng cả.

– Mắt phải giật nháy liên tục trong khoảng thời gian từ 07h00 đến 09h00

Các chàng trai có mắt phải giật nháy liên tục trong khoảng thời gian này nên hết sức lưu ý, bởi đây là điềm báo của sự kém may mắn và nếu không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, bạn rất dễ gặp phải những điều thị phi đấy nhé!

– Mắt phải giật nháy liên tục trong khoảng thời gian từ 09h00 đến 11h00

Theo đúc kết của cha ông từ xa xưa, nếu mắt phải của bạn giật nháy vào thời điểm này thì cần phải hết sức cẩn trọng trong thời gian tới, vì đây chính là điềm báo cho thấy sẽ có chuyện cãi vã, xô xát sắp xảy ra.

– Mắt phải giật nháy liên tục trong khoảng thời gian từ 11h00 đến 13h00

Đây cũng là một trong những điềm báo không may mắn và bạn phải hết sức lưu ý đến sức khỏe cũng như tài chính của bản thân, nếu không hậu quả sẽ khá nặng nề và khiến bạn phải trả một cái giá khá đắt đấy nhé!

– Mắt phải giật nháy liên tục trong khoảng thời gian từ 13h00 đến 15h00

Hãy hết sức cẩn trọng, rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ bị hao tài tốn của, tuy rằng không đáng là bao nhưng cũng sẽ khiến bạn cảm thấy kém vui đấy nhé!

– Mắt phải giật nháy liên tục trong khoảng thời gian từ 15h00 đến 17h00

Nếu bạn đang có một mối quan hệ tình cảm nào đó thì xin chúc mừng, mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng hết sức thuận lợi, hãy cố gắng phát huy bạn nhé!

– Mắt phải giật nháy liên tục trong khoảng thời gian từ 17h00 đến 19h00

Đây là điềm báo cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ có tin vui trong chuyện tình cảm của mình, hoặc trong gia đình sắp sửa chào đón một thành viên mới, hãy sẵn sàng cho những điều này nhé!

– Mắt phải giật nháy liên tục trong khoảng thời gian từ 19h00 đến 21h00

Từ 19h00 đến 21h00, việc mắt phải giật nháy liên tục là một điềm báo không may về sức khỏe của người nam mạng. Tốt nhất, bạn hãy đi khám bác sĩ hoặc nghỉ ngời nhiều hơn để tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của bản thân.

– Mắt phải giật nháy liên tục trong khoảng thời gian từ 21h00 đến 23h00

Lời khuyên dành cho bạn nếu mắt phải giật nháy trong khoảng thời gian này, đó là hãy hết sức cẩn trọng khi kết bạn cũng như giao lưu với những người xung quanh, nếu không sẽ rất dễ bị kẻ xấu ghen ghét, lợi dụng đấy nhé!

Những nguyên nhân khiến cho mắt phải giật nháy liên tục là gì?

Trên phương diện y học, các nhà nghiên cứu đã khám phá rằng có khá nhiều nguyên nhân khiến mắt phải giật nháy liên tục, có thể kể đến như:

– Do công việc, cuộc sống cũng như học tập quá mệt mỏi, căng thẳng đã khiến cho bạn cảm thấy căng thẳng. Việc mắt phải hoạt động liên tục trong một thời gian dài đã khiến cho nó gặp phải tình trạng giật, nháy liên tục.

Cách xử lý trong trường hợp này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nghỉ ngơi thư giãn một cách hợp lý hơn, nhất là khi sử dụng điện thoại hoặc máy vi tính thì cứ sau 30 phút hãy nhắm mắt trong khoảng vài phút rồi hãy tiếp tục làm việc.

– Do bạn đang áp dụng chế độ ăn uống không đúng cách khiến cơ thể bị thiếu đi các vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho mắt. Cách khắc phục cũng không có gì quá khó khăn, hãy ăn thường xuyên các loại thực phẩm sáng mắt như cà rốt, trứng… để bổ sung vitamin A, D, B12 cho cơ thể của mình.

– Do bạn xem tivi cũng như sử dụng điện thoại quá nhiều trong suốt một thời gian dài. Để hạn chế gặp phải tình trạng này, hãy sử dụng có điều độ cũng như không nên mở điện thoại và tivi quá sáng nếu làm việc trong điều kiện đêm tối.

Mắt phải giật đánh con gì?

Khi bạn có hiện tượng nháy mắt thì hãy thử một con số tương ứng dưới đây theo khung giờ, những con số may mắn có thể mang đến cho bạn một cơ hội kiếm tiền thú vị

  • Mắt phải giật lúc 23 đến 1 giờ : Đánh con 28-82-86

  • Mắt phải giật lúc 1 đến 3 giờ: Đánh con 23-27-72.

  • Mắt phải giật lúc 3 đến 5 giờ: Đánh con 26-68.

  • Mắt phải giật lúc 5 đến 7 giờ: Đánh lô đề con 52-25, 57-75.

  • Mắt phải giật lúc 7 đến 9 giờ: Đánh cặp con 25-47, 52-74.

  • Mắt phải giật lúc 9 đến 11 giờ: Đánh con 49-34-43-94.

  • Mắt phải giật lúc 11 đến 13 giờ: Đánh con 01-10–77-99.

Trên đây là những lý giải về hiện tượng giật nháy mắt phải về phương diện y học lẫn tâm linh, hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hết sức thú vị và bổ ích

5/5 - (1 bình chọn)